ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Bạn mập và thừa cân, mới sinh xong...đừng mất tự tin về vóc dáng !

Ai bảo béo thì không được quyến rũ? Các nàng mũm mũm hãy gạt bỏ những sự tự ti về hình thể của mình đi nhé vì đẹp hay xấu là do chính bản thân mình thôi. Hãy nhớ rằng phụ nữ chỉ đẹp khi tin rằng mình đẹp. 

Vì vậy ngại gì mà nàng không tậu ngay cho mình một chiếc váy ngủ Bigsize gợi cảm của Cavana và nhấn chìm chàng trong những đường tròn tinh tế của mình ngay tối nay.

Bộ sưu tập đầm ngủ bigsize quyến rũ của Cavana sẽ giúp nàng xoá tan ngại ngùng, mạnh dạn phô diễn sự sexy tròn trịa của mình & khiên chàng thêm đắm say muôn phần đấy!

Đừng ngại vì tại Cavana chúng tôi luôn có những mẫu đầm ngủ, váy ngủ size lớn cho nàng ngoại cỡ với cân nặng từ 60-100kg nhé! 

Một trong những điểm cộng của bộ sưu tập váy ngủ, đầm ngủ cỡ lớn của Cavana đó chính là kiểu dáng đa dạng, cập nhập mẫu mới nhất với chất liệu cao cấp, bền chắc nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong mỗi cử động của nàng. 

Còn chờ đợi gì nữa mà không xem qua những mẫu đầm ngủ cho người mập thêm muôn phần tự tin tại Cavana?

Những lưu ý cần thiết khi mua đầm ngủ bigsize

Mua đầm ngủ bigsize bạn cần lưu tâm đến sizechất liệu bên cạnh kiểu dáng phù hợp với sở thích của mình nữa nhé. Sau khi bạn lựa chọn chiếc đầm ngủ bigsize phù hợp với sở thích của mình, nhân viên sẽ liên lạc lại với bạn và giúp bạn lựa chọn size phù hợp. Bạn cũng lưu ý là đối với đầm ngủ, tùy theo form và tùy theo kiểu mẫu sẽ có một chút khác biệt so với đồ mặc bình thường nhé. Thông thường, để đạt được sự thoải mái, chúng ta sẽ lựa chọn size lớn hơn size thông thường 1 size. Việc này sẽ giúp bạn thoải mái hơn để đi vào giấc ngủ.

Các mẫu đầm ngủ dành cho người mập tại cavana.vn thường đi theo xu hướng gợi cảm, khoe tối đa nét đẹp cơ thể bạn. Vì vậy, chúng thường được mua bằng chất liệu thun lưới thoáng mát phối ren. Ngoài ra, tùy theo mẫu mã, chất liệu và phụ kiện đi kèm luôn được cavana.vn cung cấp rõ ràng và đầy đủ theo từng mẫu sản phẩm để bạn có thêm nhiều thông tin đầy đủ nhất trước khi mua hàng.

Tại cavana.vn, nhân viên sẽ liên lạc lại sau khi bạn đặt hàng để tư vấn và giúp bạn lựa chọn size phù hợp với bản thân nhất. Do đó, nếu bạn muốn gửi một món quà đến người yêu thương, việc đó cũng sẽ rất dễ dàng - bạn chỉ việc chọn mẫu, nhân viên sẽ giúp bạn chọn size phù hợp với người mặc.

Liên lạc ngay với Hotline: 094.365.8988 (Zalo, SMS, Phone) nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào hoặc cần hỗ trợ thêm nhé.